Cá Trích Ép Trứng (Wasabi Nishin)

Mã sản phẩm: CTX

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Bán theo thanh (Mỗi thanh khoảng 110-140 gram), đóng gói, hút chân không miễn phí.

- Cắt thái Sashimi miễn phí theo yêu cầu

Dòng sản phẩm:

- Cá trích ép trứng màu Vàng - vị tự nhiên

- Cá trích ép trứng màu Đỏ - vị gừng hồng

- Cá trích ép trứng màu Xanh - vị mù tạt

Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh

  • 500.000 670.000 -25%
  • 703
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cá trích ép trứng Nhật xanh là món ăn phổ biến ở Nhật Bản. Với thành phần là phi lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là trứng cá chuồn ép liền và màu xanh là hương vị mù tạt. Là một người đam mê sashimi, ẩm thực Nhật Bản bạn không nên bỏ qua món ăn này trong thực đơn của mình. Sản phẩm được đóng gói, hút chân không và vận chuyển tới KP SEAFOODS theo đường hàng không.

Cá trích chín tái có vị bùi, béo ngậy của lớp da cá. Kết hợp với vị giòn của trứng cá chuồn vỡ tan trong miệng tạo cảm giác mới lạ, thích thú cho người ăn. Đặc biệt, cá trích ép trứng Nhật xanh phù hợp với khách hàng thích mùi thơm, hương vị cay của mù tạt.

ĐIỀU GÌ KHIẾN CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG NHẬT XANH ĐƯỢC YÊU THÍCH VẬY?

  • Món ăn nổi tiếng này được người Nhật ưa chuộng bởi nó có nhiều công dụng nổi bật. Tăng cường sức khỏe thai nhi, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư gan, tim mạch, tiểu đường, huyết áp.
  • Theo các nhà khoa học Nhật Bản, trong cá trích có chứa một loại axit béo không no rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt những người mắc bệnh về gan.
  • Những người thường xuyên ăn cá trích thì khả năng ung thư gan giảm 40%. Đồng thời tăng cholesterol tốt và loại bỏ cholesterol xấu. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường.
  • Cá trích chứa hàm lượng dầu cá, DHA dồi dào tốt cho phát triển của thai nhi. Góp phần điều hòa giấc ngủ, tăng cường sức khỏe não bộ thai nhi.
  • Axit béo không no có nhiều trong cá trích còn giúp tái tạo sức sống. Tăng tính đàn hồi cho làn da của chị em phụ nữ.

 

Lợi ích của cá trích ép trứng Nhật:

 

 

Cá trích ép trứng Nhật có chứa lượng dầu cá và axit béo omega-3 DHA rất cao, tốt cho trí não của em bé khi còn trong bụng mẹ và sự phát triển hệ thần kinh vì vậy ngoài hương vị tuyệt vời, Cá trích ép trứng Nhật còn mang lại nhiều lợi ích, công dụng lớn

 

Đặc biệt, nhờ lượng DHA cao trong cá, nó còn rất tốt cho sức khỏe người lớn, nhất là những người bị có vấn đề về gan. Bổ sung DHA giúp hạn chế tổn thương gan nghiêm trọng từ những căn bệnh như béo phì, gan nhiễm mỡ, có chế độ ăn kém dinh dưỡng... Dầu cá trong cá trích còn góp phần làm loãng lượng cholesterol trong máu.

Chế biến món cá trích ép trứng:

Cá trích ép trứng được làm từ những lát cá phi lê, với cá trích ở trên ép vào trứng cá chuồn và được chín tái nhờ ngâm giấm. Chính vì vậy, có thể sử dụng sản phẩm ăn ngay mà không cần qua sơ chế hay đun nấu thêm. Cá trích ép trứng thường được ăn với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi fillet ăn kèm mù tạt và gừng hồng Nhật Bản ăn kèm giúp cân bằng lại vị giác để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị món ăn:

  • Sushi: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức.

 

 

  • Sashimi: được ướp với đá để giữ hương vị, độ tươi mát của món ăn. Khi ăn gấp từng miếng chấm với mù tạt, cuộn với tía tô hoặc rong nho, bỏ vào miệng nhai kết hợp nhiều vị cay nồng, ngọt, thơm từ các nguyên liệu cộng lại. Ăn cùng cá hồi, cá ngừ, bào ngư…thì sẽ rất tuyệt

 

Mua cá trích ép trứng màu vàng ở đâu tốt nhất HCM?

Cá trích ép trứng có rất nhiều trên thị trường với nhiều giá tiền khác nhau, nhưng để tìm một nơi uy tín và chất lượng tuyệt đối, đã được rất nhiều khách hàng tin dùng thì hãy đến với KP SEAFOODS Chúng tôi chuyên cung cấp săn phẩm Nhật nhập khẩu, đã có kinh nghiệm và ụy tín trên thị trường.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline