Sốt Okonomi Sauce Otafuku

 Mã sản phẩm:

Tình trạng: Còn hàng 

 Xuất xứ: Nhật bản

 Dung tích/Trọng lượng: 2,1 kg

 Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng mô tả: Rau củ quả (cà chua, chà là, hành tây, táo), đường (đường glucose fructose dạng lỏng, đường), dấm ủ, dung dịch amino acid, muối, nước tương ,men , gia vị,chiết xuất hàu, chiết xuất từ thịt, chiết xuất men, lúa mì, đậu nành, thịt gà, thịt lợn, đào, khoai lang, tảo bẹ, protein thủy phân, nấm, chất làm đặc (tinh bột chế biến, polysaccharide), gia vị  màu caramel 150a. (Thành phần bao gồm táo).

  • Liên hệ
  • 842
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sốt Bánh Xèo Nhật Bản Okonomi {Otafuku} - 2.1 kg

 Nước sốt OKONOMI được chiết xuất từ 20 loại gia vị khác nhau, chủ yếu là trái cây và rau củ. Đây là loại nước sốt mang hương vị đậm đà, chuyên sử dụng cho món bánh xèo Nhật Bản và Takoyaki thơm lừng và có màu sắc bắt mắt. Được sử dụng vô cùng rộng rãi cho những món ăn và nhà hàng Nhật. Sử dụng nhiều với các món: Bánh xèo Nhật Bản, Hamburger, Takoyaki, Thịt heo chiên xù Nhật

 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm, nước sốt và chế biến các món ăn như món bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki, bánh bạch tuộc Takoyaki...

 

Thành phần: Trái cây và rau củ (cà chua, chà là, hành tây, táo, cà rốt, đào, cam và tỏi) (26.07%), xi-ro đường ngô fructose, đường, giấm,

 

 Xuất xứ: Nhật Bản

 

 Quy cách đóng gói: chai 2.1KG

 

 Hạn sử dụng: 24 tháng

 

 Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline