Mã sản phẩm: TTX
Tình trạng: Hết Hàng
Xuất xứ: Japan
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Dùng ăn kèm shashimi, sushi,...salad hoặc ăn cùng cơm trắng.
Nhắc đến ẩm thực của xứ sở Mặt trời thì phải nói đến các món ăn được chế biến từ hải sản, đồ ăn ở đây luôn có vị tươi ngon và thu hút về cách trang trí đẹp mắt. Trong đó phải kể đến món Sushi, một trong các món ăn truyền thống của Nhật Bản, cùng với nghệ thuật cắm hoa ikebane, trà đạo đã thực sự là nét văn hóa đặc trưng của nơi này. Sushi có hình thức hấp dẫn, ăn ngon và bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.
Thú vị hơn, trứng tôm có rất nhiều diện mạo màu sắc khác nhau, chẳng hạn mực của con mực sẽ cho ra trứng tôm màu đen, yuzu thì cho ra màu cam nhạt (gần giống màu vàng), thậm chí có thể dùng Wasabi tẩm ướp để cho ra loại trứng tôm có màu xanh đẹp mắt và thoang thoảng vị cay nồng nhẹ.
Trứng tôm mang lại lợi ích gì cho sức khỏe
Trứng tôm rất giàu đạm, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, cung cấp hàm vitamin cao, và 1 lượng lớn omega – 3 và các acid béo omega-6, ngoài ra còn là
một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Trứng tôm là một món ăn tốt cho trẻ em và người lớn tuổi.
Trứng tôm xanh dùng cho món gì?
Được sử dụng phổ biến trong món sushi, nigiri, sashimi, salad rong biển trứng tôm và cơm trộn…
Sushi mang nhiều màu sắc và đa dạng về các loại…có rất nhiều cách làm sushi, tên của các loại sushi được gọi tùy thuộc vào cách làm và nguyên liệu làm ra chúng.
Quy cách: Bảo quản lạnh và đóng vào lọ thủy tinh.
KP SEAFOODS cam kết cung cấp hải sản, thịt ,.. tươi sống đến tay khách hàng, với nguồn gốc hải sản xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nói không với chất bảo quản và phụ gia.
420.000 465.000 -10%
570.000 600.000 -5%
1.100.000 1.200.000 -8%
760.000 840.000 -10%
500.000 670.000 -25%
500.000 670.000 -25%
500.000 670.000 -25%