Mã sản phẩm: TTĐ
Tình trạng: Hết hàng
Xuất xứ: Japan
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Dùng ăn kèm shashimi, sushi,...salad hoặc ăn cùng cơm trắng
Trứng tôm Ebiko Tsubukko Black là một trong 9 loại trứng phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi.
Trứng cá Ebiko , người Việt Nam chúng ta hay gọi là trứng tôm do dịch từ nghĩa của chữ Ebiko, tuy nhiên trên thực tế thì đó là trứng cá của con cá trứng.
Trên thị trường có nhiều loại trứng tôm nhiều màu sắc là do được tẩm thêm gia vị để khi ăn có vị đậm đà hơn, khiến người ăn cảm thấy ngon miệng và kích thích ăn uống.Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế trứng tôm Ebico là loại trứng được phổ biến khá rộng rải.
Giá trị dinh dưỡng của trứng tôm
Trứng tôm Ebiko chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là axit omega 3 tuyệt diệu. Loại dầu này rất hiệu quả trong việc giảm cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch, củng cố và phục hồi chức năng các mô tim mạch. Ngoài ra, còn có tác dụng tăng cường thị lực, chống lão hóa và làm đẹp da cho phụ nữ do có nhiều vi chất trong trứng mà ít loại Thực phẩm có.
Cách chế biến trứng tôm Ebiko Tsubukko Black
Thông thường trứng tôm Ebiko được dùng để làm sushi hoặc sashimi như thế này
Ngoài ra trứng ebiko tsubukko black còn được dùng để làm các món ăn đơn giản như ăn với cơm trắng, vì trứng cá đã được tẩm gia vị nên có thể ăn ngay với cơm mà ko sợ bị nhạt. Hoặc có thể ăn không tuỳ thích.
Sản phẩm được đóng gói cẩn thận khi nhập về Việt Nam được bảo quản bằng tủ lạnh -18 độ C đảm bảo chất lượng nguyên vẹn như mua ở Nhật.
Hiện nay tại KP SEAFOODS. Trứng tôm có 3 màu sắc: Cam, Xanh và Đen cho mọi người lựa chọn.
Sản phẩm trứng tôm Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản với mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm chất lượng nguồn gốc rõ ràng. Liên hệ ngay 0902.929.175 để được tư vấn và mua hàng cả nhà nhé.
195.000 230.000 -15%
530.000 600.000 -12%
75.000 80.000 -6%
600.000 720.000 -17%